Giới thiệu

Tôi Yêu Sơmi


TÔI YÊU SƠMI

  


        


         

Tôi Yêu Sơmi được thành lập bởi 2 người bạn học chung trường Đại học. Mặc dù cùng học ngành Marketing, nhưng cả 2 đều yêu thích thời trang, và mong muốn có một cửa hàng của riêng mình.

Từ đó Tôi Yêu Sơmi ra đời.

           

                    Tại sao lại có tên Tôi Yêu Sơmi ?

         

             Như các bạn đã biết, thời trang hiện nay phát triển rất phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau phù hợp với sở thích của mỗi người. Tuy nhiên có một loại trang phục mà bất kể mùa nào bạn cũng có thể mặc mà vẫn đẹp. Đó chính là áo Sơ mi, loại trang phục được tôn vinhkhông bao giờ lỗi mốt.  Đã xuất hiện từ lâu đời, phổ biến và cũng được nhiều người ưa thích nên Sơmi có rất nhiều loại khác nhau, trải qua nhiều năm phát triển, dù biến tấu thế nào thì nó vẫn luôn được sự đón nhận của mọi người.

             Chúng ta có thể mặc áo sơmi trong nhiều trường hợp khác nhau như tại nơi công sở, dạo chơi, mua sắm hay dự tiệc đều được vì mỗi loại mang một phong cách riêng, phù hợp với từng hoàn cảnh. Vì thế mà cái tên giản dị, gần gũi và mang đậm sự yêu thích Tôi Yêu Sơmi ra đời. Nó không dành cho riêng chúng tôi, cho bất kì ai mà dành cho tất cả mọi người, những người yêu thích và lựa chọn chiếc áo Sơmi cùng đồng hành trong cuộc sống.                    Đối tượng phục vụ là ai ?  

        

             Trong thời trang, không có một thương hiệu nào có thể phục vụ hết cho tất cả mọi người được. Vì vậy chúng tôi chọn đối tượng phục vụ chính là giới trẻ. Những con người rất năng động, sống hết mình với đam mê, thích khám phá, tràn đầy nhiệt huyết, và đặc biệt muốn thể hiện cá tính riêng của mình.

         

          Tôi Yêu Sơmi rất mong muốn góp một phần nhỏ bé để làm cho phong cách thời trang của các bạn thêm phong phú, và giúp các bạn tự tin hơn trong công việc & cuộc sống của mình.